Lan can đá tự nhiên Ninh Bình

Lan can đá tự nhiên Ninh Bình, tường rào đá đẹp giá rẻ được chế tác tỉ mỉ thủ công mỹ nghệ tại làng đá ninh bình. Cơ sở chế tác đá mỹ Nghệ Cường Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó thi công nhiều mẫu lan can tại các công trình tâm linh trên toàn quốc.

Lan can đá đẹp, mẫu tường rào đá nhà thờ họ

Lan can đá đẹp được chế tác từ chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối. Trên mỗi phiến đá xanh dưới bàn tay điêu khắc thủ công mỹ nghệ tại làng nghề đá mỹ nghệ ninh bình. Lan can hay tường rào đá đẹp được trạm khắc tỉ mỉ với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau. Theo từng tích phong thủy hoặc theo yêu cầu.

Lan can đá, tường rào đá 2 mẫu cơ bản được tìm kiếm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất

Đối với mẫu lan can đá đẹp cho khuân viên nhà thờ họ, đình, chùa. Thì các mẫu lan can hai tầng cao được lựa chọn nhiều và có cấu trúc đẹp hơn. Mẫu tường rào đá này vừa mang lại gái trị đẹp lại có độ bền cao, kết hợp cùng sản phẩm kiến trúc đá tâm linh khác như cổng đá tạo nên một bức tường đá xững chắc trước giông bão. Nhược điểm lớn nhất là chi phí giá thành vận chuyển thi công lắp đặt. Tường rào đá khối khá đắt đỏ, vì thế ít được sử dụng hơn.

Lan can đá tự nhiên Ninh Bình

Giá thành lan can đá được tính như thế nào?

Những bộ lan can đá không có giá cố định nào cả mà việc định giá chúng dựa trên nhiều yếu tố. Chúng có thể có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, có những bộ lan can đồ sộ, cao cấp. Có thể có mức giá lên tới hàng trăm triệu đồng. Chính vì thế, muốn có được mức giá chính xác bạn cần liên hệ với đơn vị bán để có được báo giá chính xác.

Chất liệu đá

Đá là nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm và trên thực tế thị trường có khá nhiều loại đá khác nhau. Mỗi loại đá có mức giá tương ứng với chất lượng, độ quý hiếm và tính thẩm mỹ của chúng. Chính vì vậy, việc giá của lan can đá sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu đá mà bạn quyết định lựa chọn.

Kích thước của lan can

Kích thước cũng là yếu tố quyết định một phần không nhỏ tới giá thành của lan can. Kích thước càng to thì thành phẩm có mức giá càng lớn.

Họa tiết trên sản phẩm

Một yếu tố cũng góp phần quan trọng quyết định nên giá thành sản phẩm phải kể đến nữa chính là các họa tiết. Hoa văn hay thiết kế. Với những sản phẩm yêu cầu sự tỷ mỷ, độ khó cao thì mức giá cũng cao hơn hẳn so với sản phẩm thông thường. Bởi chúng sẽ đòi hỏi người có tay nghề cao, thời gian thi công lâu hơn.

Đơn vị cung ứng

Gía thành lan can đá cũng chịu tác động không nhỏ bởi đơn vị cung ứng sản phẩm. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ cho quý khách mức giá ưu đãi. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm, so sánh để đưa ra lựa chọn tốt.

Kích thước lan can đá

Các bộ phận của một công trình lan can bằng đá sẽ được đo đạc một cách chính xác và cắt xẻ theo yêu cầu. Tuy diện tích của từng khu vực cũng như nhu cầu của từng người mà kích thước lan can sẽ khác nhau.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ CƯỜNG THỊNH

Cơ sở 1: Phú Lăng, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Hotline 1 / Zalo: 0972884510

Email: info@damynghecuongthinh.com

Website: https://www.damynghecuongthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *