Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình. Các công trình lăng mộ đá, đồ thờ , đá mỹ nghệ là những thứ không thể thiếu trong không gian thờ cúng của người Việt. Bởi hầu hết đá sử dụng cho các công trình kiến trúc đều là đá tự nhiên nguyên khối. Cũng vì lẽ đó mà nhu cầu thi công lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ ngày càng cao.

Ý nghĩa của lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ

Không gian thờ cúng tổ tiên mang một giá trị thiêng liêng mà bất cứ ai cũng phải gìn giữ, trân trọng. Chính vì vậy, thiết kế lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ được dòng họ, gia đình ưu tiên lựa chọn. Bởi đem đến không gian thờ cúng thành kính, thiêng liêng cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành như:

Thể hiện nét đặc trưng trong văn hóa thờ cúng của người Việt

Hầu hết các công trình lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ  đều được chế tác tỉ mỉ, công phu với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt. Mỗi chi tiết sản phẩm đều được chú trọng trong từng giai đoạn thi công. Hoa văn chạm khắc thường là những hình ảnh truyền thống đặc trưng của người Việt như: hoa sen, rồng phượng, tre, trúc, chữ thọ,…

Lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn

Theo phong thủy, các công trình lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ có ý nghĩa đặc biệt đối với con cháu. Đây cũng chính là nơi để con cháu thể hiện sự kính trọng của con cháu đời sau dành cho những người đã khuất.

Các công trình tâm linh được thiết kế trang nghiêm, hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí tốt lành. Điều này giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc cho con cháu trong gia đình. Con cháu được tổ tiên chở che, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Một số công trình lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ đẹp

Mẫu lăng mộ đá xanh nguyên khối bền đẹp

  • Chất lượng đá xanh tự nhiên nguyên khối – một trong những loại đá có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Sản phẩm lăng mộ đá đẹp từ đá xanh được thiết kế một cách tỉ mỉ và sắc sảo. Các chi tiết hoa văn dễ dàng chạm khắc trên bề mặt đá. Có thể khắc vào độ sâu lên tới 10 cm.
  • Chất lượng đảm bảo, độ bền màu theo thời gian, màu xanh tự nhiên với giá thành thi công phù hợp.

Mẫu lăng thờ đá có cánh

Mẫu lăng thờ đá có cánh hai bên tạo điểm nhấn cho khu lăng mộ. Không gian lăng thờ trở nên uy nghi và oai vệ hơn. Kiểu thiết kế lăng thờ này phù hợp với các khu lăng mộ có kích thước lớn. Vừa đảm bảo sự cân đối vừa thể hiện tính nhất quán của khu lăng mộ.

Mẫu mộ đá ba mái độc đáo

Mẫu mộ đá đẹp ba mái thuộc kiểu mộ đá lớn nhất trong các loại mộ. Sản phẩm này với thiết kế hoành tráng, đảm bảo độ bền theo thời gian. Chất liệu đá chế tác có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt và không bị bào mòn. Đồng thời, chất liệu đá tự nhiên với kết cấu chắc chắn sẽ ngăn sự tác động của các yếu tố xung quanh.

Mẫu đá mỹ nghệ bền đẹp, chất lượng

Đá mỹ nghệ đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng. Đá sở hữu đặc tính tốt, độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt. Đặc biệt, độ cứng cao đảm bảo đá ít bị nứt vỡ. Hơn nữa độ bền màu theo thời gian, nhờ đó tiết kiệm chi phí trong việc phải tu sửa thường xuyên.

Hoa văn chạm khắc trên đá với nhiều hình thù khác nhau. Mỗi loại đá được thi công và thiết kế ở các công trình khác nhau sẽ mang một vẻ đẹp vô cùng riêng biệt và đặc trưng

Báo giá các loại lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ hiện nay

Giá các loại lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi lẽ giá thành của các hạng mục này thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau điển hình như:

  • Mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc: Tùy thuộc vào mẫu thiết kế kích thước và chất liệu đá tự nhiên để định giá lăng mộ, đồ thờ, đá mỹ nghệ. Đồng thời giá thành cũng có sự chênh lệch khi thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển xa hay gần. Sẽ kéo theo các chi phí như đi lại, nhân công, trang thiết bị khi thi công, lắp đặt. Khoảng cách càng xa  thì giá thành lại càng cao.
  • Địa hình thi công, lắp đặt cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành của các mẫu thiết kế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ CƯỜNG THỊNH

Cơ sở 1: Phú Lăng, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Hotline 1 / Zalo: 0972884510

Email: info@damynghecuongthinh.com

Website: https://www.damynghecuongthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *