Mộ đá xanh rêu Ninh Bình

Mộ đá xanh rêu Ninh Bình. Lăng mộ đá xanh rêu hiện được biết đến khá phổ biến, rộng rãi. Nhiều khách hàng, gia đình lựa chọn đá xanh rêu cho công trình khu lăng mộ của người thân đã khuất. 

Lăng mộ đá xanh rêu là gì?

Lăng mộ đá xanh rêu là sản phẩm lăng mộ được chế tác từ chất liệu là đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Mặc dù mới chỉ được đưa vào sử dụng để chế tác các sản phẩm tâm linh hay đồ mỹ nghệ nhưng đá xanh rêu rất được yêu thích.

Loại đá tự nhiên này có nguồn gốc từ Ninh Bình, Thanh Hóa và thuộc dòng đá Granite. Đặc điểm đặc trưng của đá xanh rêu đó là có độ cứng cao. Khả năng chống mài mòn rất tốt và không bị ảnh hưởng như nứt vỡ, phai màu… do các yếu tố môi trường. Chưa hết, đá xanh rêu còn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Màu sắc đặc biệt tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mộ đá xanh rêu Ninh Bình

Vì sao lăng mộ đá xanh rêu được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay?

Khi chọn mộ đá xanh rêu thì thông thường các hạng mục khác cũng sẽ sử dụng đá xanh rêu để cả không gian được hài hòa. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại đá được dùng cho mục đích chế tác lăng mộ đá, mộ đá… Tuy nhiên, lăng mộ đá xanh rêu vẫn được ưa chuộng và lựa chọn cho các công trình lớn nhỏ. Lý do là vì:

  • Tác dụng phong thủy: Lăng mộ đá có màu xanh rêu có tác dụng bổ trợ phong thủy, điều hòa và hấp thụ “linh khí” đất trời. Như thế, theo quan niệm phong thủy, lăng mộ đá xanh rêu sẽ đem lại nhiều may mắn, hưng thịnh cho con cháu trong nhà.
  • Tính thẩm mỹ cao: Những sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu vô cùng đẹp về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ.
  • Độ bền cao: Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền cao gấp nhiều lần so với mộ đá xanh đen truyền thống. Mộ hầu như không bị nứt vỡ và vân giữ được nguyên vẹn tính thẩm mỹ qua thời gian

Giá lăng mộ đá xanh rêu bao nhiêu?

Vì rất được ưa chuộng nên nhu cầu xây dựng lăng mộ đá xanh rêu ngày càng tăng cao. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm này đều muốn biết chính xác giá. Để có thể dự trù kinh phí một cách tốt nhất.

Giá lăng mộ đá xanh rêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, thời gian đặt mộ, khoảng cách từ xưởng sản xuất tới nơi thi công… Vậy nên, nếu muốn biết chính xác giá lăng mộ đá xanh rêu thì bạn cần liên hệ với đơn vị sản xuất – Đá Mỹ Nghệ Cường Thịnh và yêu cầu báo giá chi tiết.

Các mẫu mộ đá xanh rêu

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ CƯỜNG THỊNH

Cơ sở 1: Phú Lăng, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Hotline 1 / Zalo: 0972884510

Email: info@damynghecuongthinh.com

Website: https://www.damynghecuongthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *