Mộ đơn đẹp Ninh Bình

Mộ đơn đẹp Ninh Bình. Việc sử dụng các mẫu Mộ đá đơn, lăng mộ đá hiện nay được sử dụng rất phổ biến! Đặc biệt, khi chất liệu đá tự nhiên ngày càng được ưu tiên sử dụng trong việc xây dựng, chế tác lăng mộ. Với ưu điểm bền, đẹp, độ cứng, bóng cao,… vì thế mà chất liệu đá khối tự nhiên được ưu tiên sử dụng cho việc thi công và chế tác mộ. Đá mỹ Nghệ Cường Thịnh là cơ sở chế tác lăng mộ đá, uy tín chuyên nghiệp tại Ninh BÌNH.

Mộ đá là gì?

Mộ đá là mẫu mộ được làm từ các phiến đá tự nhiên nguyên khối kết hợp cùng các hoa văn họa tiết trang trí. Mộ đá được cấu tạo như một chiếc hộp làm bằng đá tự nhiên để đựng hài cốt, tro cốt người đã khuất. Bề mặt được làm nhẵn mang lại tính thẩm mỹ cao, đồng thời bền đẹp với thời gian.

Ưu điểm của mộ đá nguyên khối

Mộ làm từ đá tự nhiên nguyên khối có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu mộ xây bằng gạch đá, xi măng thông thường.

Nguyên liệu chế tác chất lượng cao

Mộ đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác từ các mỏ núi đá hàng trăm năm tuổi tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng,… Các phiến đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite được khai thác thủ công. Có độ bền cao, gần như vĩnh cửu với thời gian. Giúp công trình tâm linh mộ đá, lăng mộ đá có tuổi thọ cao, bền đẹp với thời gian.

Mộ đơn đẹp Ninh Bình

Mộ đá nguyên khối có tính thẩm mỹ cao

Được làm từ các phiến đá khối tự nhiên chất lượng cao, độ bền tốt. Do vậy các nghệ nhân của Đá mỹ Nghệ Cường Thịnh dễ dàng điêu khắc hoa văn họa tiết. Giúp các mẫu mộ đá có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Đồng thời với sự đa dạng của các loại đá, nhiều mẫu mộ đá cũng được điêu khắc, chế tác tỉ mỉ, công phu mang đến sự bền đẹp trường tồn với thời gian.

Giữ an toàn và bảo vệ hài cốt người đã khuất

Mộ đá tự nhiên có độ bền, độ cứng cao có thể chịu được những tác động của ngoại lực như va chạm, động đất,… Mặt khác, mộ đá nguyên khối có thể chống thấm nước, kháng nhiệt nên trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chúng ít bị ảnh hưởng, nứt vỡ và cũng ít bị rêu bao phủ. Từ đó, công trình mộ đá, lăng mộ đá giúp bảo vệ hài cốt, tro cốt của người đã khuất một cách tốt nhất, giúp người khuất yên tâm an nghỉ.

Các mẫu mộ đá đơn

Mộ đá tam sơn

Mộ đá tròn

Mộ đá lục giác

Mộ đá đơn tựa ngai

Mộ đá mái

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ CƯỜNG THỊNH

Cơ sở 1: Phú Lăng, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Cơ sở 2: Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Hotline 1 / Zalo: 0972884510

Email: info@damynghecuongthinh.com

Website: https://www.damynghecuongthinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *